SẢN PHẨM CHỐNG THẤM TẦNG HẦM TINH THỂ THẨM THẤU

Trần Đức Tiến 23/04/2022

MỘT SỐ SẢN PHẨM CHỐNG THẤM TINH THỂ THẨM THẤU SỬ DỤNG CHỐNG THẤM TẦNG HẦM

 

1 :  Chống thấm PENETRON

Penetron® là sản phẩm chống thấm mao dẫn gốc xi măng dạng bột màu xám, được điều chế với các thành phần bao gồm: xi măng thông dụng, cát tinh thạch anh (loại đặc biệt) và một loạt các hạt chất chuyên biệt, đem lại một giải pháp chống thấm hiệu quả và thường trực cho bê tông.

2 :  Chống thấm Betec M5

Betec® M-5 là hỗn hợp độc đáo gồm xi-măng, hạt khoáng và chất hoạt hóa dưới dạng bột, dùng để bảo vệ bê tông khỏi nước xâm thực. Betec® M-5 đem lại khả năng chống thấm sâu nhất cũng như bảo vệ vĩnh cửu đối với nước xâm thực bởi áp lực thẩm thấu; nó phản ứng với thành phần vôi tự do trong bê tông để tạo thành những tinh thể hàn, vá mao dẫn và lỗ rỗng trong các kết cấu cần được chống thấm-chống ẩm cả cũ và mới.

3 :  Chống thấm SPECTITE WS

Spectite WS là vật liệu một thành phần, cấu tạo dạng tinh thể gốc xi măng. Trong môi trường ẩm, các tinh thể hoạt tính trong Spectite WS sẽ thẩm thấu sâu vào bê tông, vữa phản ứng với các thành phần vôi tự do trong bê tông tạo thành tinh thể không không hòa tan.Sư phát triển các tinh thể này giúp làm giảm độ xốp, rỗng trong bê tông, bịt kín các vết nứt, mao mạch trong bê tông nhằm tăng khả năng chống thấm cho kết cấu và khả năng chịu được áp lực thủy tĩnh.

4 : Chống thấm Am flexseal

Am flexseal là sự kết hợp của nhiều loại hóa chất hoạt tính ẩm, cốt liệu silicat chọn lọc và xi măng đặc chủng. Sản phẩm này vừa chống thấm bề mặt vừa chống thấm thẩm thấu vào bê tông. Cá tinh thể được tạo ra để phản ứng với vôi tự do trong bê tông nhằm  lấp đầy mao mạch vào các lỗ rỗng. Do vậy nó ngăn ngừa nước từ bê trong và đảm bảo việc chống thấm bền vững và lâu dài cho kết cấu

Share :

Viết bình luận của bạn