MasterSeal 7000 CR - Hướng dẫn thi công chống thấm MasterSeal 7000 CR

Trần Đức Tiến 03/08/2021

Hướng dẫn thi công chống thấm MasterSeal 7000 CR

Hệ thống chống thấm và bảo vệ hai thành phần công nghệ Xolutec™ phù hợp với các công trình nước thải và môi trường hóa chất khắc nghiệt

BIỆN PHÁP THI CÔNG

Chỉ dẫn kỹ thuật sản phẩm và biện pháp thi công:

Phủ 1 lớp có tổng độ dày xấp xỉ tối thiểu 0,2 (hoặc 0,3) mm bằng sơn lót gốc Xolutec MasterSeal P 770 của Master Builders Solutions (hoặc tương đương) sau đó thi công màng chống thấm hai thành phần gốc Xolutec MasterSeal M 790 của Master Builders Solutions (hoặc tương đương) có tổng độ dày xấp xỉ 0,8 mm.

Hệ thống bao gồm:

-  Sơn lót cho các lớp nền ẩm và chống hơi ẩm phát sinh: MasterSeal P 770.

-  Màng chống thấm có khả năng chống hóa chất và lấp vết nứt: MasterSeal M 790. Chỉ dẫn kỹ thuật hệ thống:

-  Chuẩn bị lớp nền bằng phương pháp cơ học bằng cách phun bi làm sạch, máy mài sàn và/hoặc máy mài kim cương theo yêu cầu để loại bỏ tạp chất và tạo lớp nền sạch, ổn định phù hợp để thi công sản phẩm.

-  Phải hoàn thành sửa chữa lớp nền và các công việc khác bằng các sản phẩm Master Builders Solutions phù hợp trước khi thi công. Tất cả các bề mặt cần phủ phải phẳng, chắc chắn, sạch, khô, nhẵn và không có các lỗ hổng hoặc chỗ gồ ghề. -  Lớp nền đã chuẩn bị phải được sơn lót bằng MasterSeal P770 (xem bảng dữ liệu của nhà sản xuất).

-  Màng chống thấm MasterSeal M 790 sẽ được thi công bằng chổi, con lăn hoặc thiết bị phun cụ thể (xem bảng dữ liệu của nhà sản xuất).

-  Toàn bộ vật liệu phải được trộn và thi công theo hướng dẫn của nhà sản xuất và qui định của công trường.

Share :

Viết bình luận của bạn