Hướng dẫn thi công sơn Epoxy KCC kháng tĩnh điện

Trần Đức Tiến 06/03/2022

Quy trình thi công sơn Epoxy KCC kháng tĩnh điện

Để có thể thi công hoàn thiện cho công trình sử dụng sơn Epoxy chống tĩnh điện. Bạn sẽ phải tiến hành qua 6 bước cơ bản sau đây:

Quy trình thi công sơn Epoxy chống tĩnh điện:

Bước 1:

Làm sạch sẽ bề mặt sàn trước khi đi vào công đoạn thi công. Đặc biệt, đối với những nơi lồi lõm của bề mặt sàn. Bạn cần phải sử dụng máy mài công nghiệp để loại bỏ những vùng đó đi.

Bước 2:

 Phủ lớp sơn lót cho toàn bộ bề mặt sàn cần thi công. Đây chính là một bước bắt buộc mà bạn không thể bỏ qua được. Bước làm này sẽ giúp cho công trình của bạn được đảm bảo chất lượng về tuổi thọ.

Bước 3:

 Thi công cho lớp sơn Epoxy tự san phẳng. Lúc này, bạn sẽ thi công và phủ sơn Epoxy khoảng 2mm mà thôi.

Bước 4:

 Đặt băng đồng có độ dày và chiều rộng cần thiết. Trước đó, bạn phải loại bỏ đi những giấy bơ trên bề mặt sàn. Sau đó, bạn sẽ dán dải băng đồng vào bề mặt sơn. Đến khi lớp sơn Epoxy tự san phẳng được khô ráo hoàn hoàn. Lúc này, các bạn mới bắt tay vào sơn sàn Epoxy chống tĩnh điện.

Bước 5:

 Phủ sơn Epoxy chống tĩnh điện lớp thứ nhất.

Bước 6:

Phủ sơn Epoxy chống tĩnh điện lớp hoàn thiện.

Qua bài viết mà các chuyên gia KCC Việt Nam đã chia sẻ tới các bạn. Hy vọng, bạn đọc đã có thêm nhiều hiểu biết về loại sơn Epoxy. Đồng thời, các bạn đã biết cách sử dụng sơn chống tĩnh điện sao cho hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn ra loại sơn Epoxy chất lượng giá rẻ.

Share :

Viết bình luận của bạn