Radcon formula 7

Thương hiệu : |

100.000₫

Mô tả :
Radcon Formula #7 là một dung dịch silicate biến tính sinh hóa có tác dụng chống thấm lâu bền cho bê tông.
Số lượng

MÔ TẢ
Radcon Formula 7  là một dung dịch silicate biến tính sinh hóa có tác dụng chống thấm lâu bền cho bê tông. Chất này sẽ thấm sâu vào trong bê tông, phản ứng với canxi tự do và nước để tạo nên phức hợp gel calcium silicate hydrate (TSH) không tan trong nước hàn gắn các vết nứt, lỗ rỗ li ti. Các gel này tạo thành rào cản nằm bê trong bê tông để chống lại sự xâm thực của nước và các chất gây ô nhiễm như ion clorua. Radcon Formula 7  sẽ hàn gắn các vết  nứt lớn hiện hữu lên tới 2mm. Sản phẩm Radcon Formula 7  luôn luôn tồn tại trong bê tông và sẽ tái hoạt động khi tiếp xúc với nước và hàn gắn các kẽ nứt nhỏ như sợi tóc trong tương lai.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

  1. Radcon Formula 7  được hấp thụ vào trong bê tông qua hoạt động của các mao dẫn từ những bọng xốp và đường nứt.
  2.  Radcon Formula 7  phản ứng chậm từ từ với nước, với các hợp chất trong bê tông (chủ yếu là các silicate), với các tác nhân trong môi trường để hình thành một rào cản nằm dưới bề mặt bê tông. Radcon Formula 7  được xử lý vào bê tông, để rồi “Mẫu thử hấp thụ nước khẳng định cho ta thấy bề mặt bê tông đã được xử lý lại hoạt động như một ‘màng phủ’ chống sự xâm thực của nước” (Tham khảo CSIRO Investigation of Concrete Cores, H K G Highways Depart, 1999, Report Bin 151).
  3.  Radcon Formula 7  sản sinh ra các sản phẩm hoạt hóa lắp đầy các ống khí và đường nứt = giảm thiểu sự thẩm thấu nước.
  4.  Radcon Formula 7  làm cho bêtông có độ chặt nước = giảm thiểu hóa mức tấn công qua hoạt động xâm thực của các thành phần có hại có từ môi trường bên ngoài.
  5.  Radcon Formula 7  có bản chất không độc hại = phù hợp để xử lý cho các khu vực bê tông chứa nước sinh hoạt ( đạt tiêu chuẩn BS 6920). Radcon Formula 7  có kiềm tính ở mức = độ pH 1

ĐẶC TÍNH ỨNG DỤNG
- Hàn gắn các vết nứt sẵn có lên tới 2mm.
- Tái hàn gắn vết rạn nứt nhỏ như sợi tóc trong tương lai.
- Giảm sự hủy hoại, ăn mòn bởi clorua đến 89%.
- Giảm thiểu việc thấm nước đến 70%.
- Tăng độ cứng cho bề mặt từ 6 đến 8 thang độ Moh.
- Giảm sự nứt vỡ do môi trường thay đổi nóng lạnh bất thường đến 89% ở 50 chu kỳ thay đổi.
- Cho phép việc thoát hơi nước cách tự nhiên đến 84,1%.
- Phù hợp cho các hồ chứa nước (chịu áp lực thủy tĩnh cao). Điều này đã được thử nghiệm ở cột nước 400m.
- Không độc hại cho môi trường và nguồn nước uống.

LỢI ÍCH

Nhanh chóng :

Tốc độ thi công 150-800 m2/giờ
Dễ thi công:

Chỉ đòi hỏi chút kỹ thuật cơ bản. Phướng pháp chung khá đơn giản, dễ kiểm tra bằng việc thử nước các khu vực đã xử lý Radcon Formula 7  
Có thể đi lại ngay:

Sau khi xử lý Radcon Formula 7  và phun nước bảo dưỡng lần thứ nhất khoảng 1-6 giờ, cho phép đi lại - hoạt động ngay bên trên các sàn bê tông vừa xử lý chống thấm. Giúp tăng tiến độ thi công, giảm các thiệt hại về thương mại trong quá trình xây dựng công trình.
Hơi & khí ẩm thoát tự nhiên:

 Trong môi trường khí hậu nhiệt đới ẩm, với nhiệt độ thay đổi thất thường, hơi ẩm trong cấu trúc bê tông dễ bị phóng thích gây bong rộp các lớp màng phủ bên trên. Nhưng với Radcon Formula 7  ta có thể loại trừ được nhược điểm này vì Radcon Formula #7  luôn tạo cơ chế van 1 chiều, vừa cho phép không khí & hơi ẩm thoát ra khỏi bê tông một cách tự nhiên, vừa ngăn chặn bê tông không hấp thụ nước và hơi nước vào sâu bên trong. Đặc điểm này giúp cho bê tông tránh bị xuống cấp, kéo dài tuổi thọ.
Không độc hại:

Là hợp chất gốc nước nên không độc hại cho con người và môi trường khi thi công. Sản phẩm dễ dàng tẩy rửa sạch bằng nước khi bị dính vào cơ thể hay các dụng cụ, thiết bị…
Chống thấm toàn diện

 Radcon Formula #7  thay thế hoàn toàn có thể thay thế các loại màng phủ do khả năng bảo vệ cho cả cấu trúc bê tông lẫn các vết  nứt, cả khi có dao động nhiệt lớn. Sản phẩm hoạt họa với bê tông, giữ nguyên hoạt tính và tái hoạt động khi nước xuất hiện khi nước xuất hiện giúp bê tông tự hàn gắn các vết rạn nứt chân tóc xảy ra trong tương lai.
Quản lý không rủi ro

 Radcon Formula 7  được trực tiếp xử lý vào cấu trúc bê tông mà không cần có các lớp bảo vệ tiếp theo, khác hẳn màng phủ. Do đó khi công trình đang sử dụng có xuất hiện các vết thấm thì việc sửa chữa sẽ mau chóng - dễ dàng vì không phải phiền phức bóc các lớp màng và lớp vữa bảo vệ bên trên. Radcon Formula 7  giúp giảm chi phí sửa chữa và bảo trì công trình đáng kể cho chủ đầu tư và nhà quản lý.
Ứng dụng rộng rãi & đa dạng:

Radcon Formula7  được nhiều nhà khoa học trên thế giới đánh giá rất cao. Sử dụng vào nhiều loại công trình bê tông khác nhau. Đã minh chứng được độ bền và chất lượng hoạt động 40 năm (1975-2014)

ĐÓNG GÓI - LƯU KHO
- Thời hạn sử dụng: không giới hạn
- Luôn giữ kín niêm phong và tránh để phơi trực tiếp dưới nắng
- Lắc đều các thùng hay phuy chứa sản phẩm trước khi sử dụng
- Radcon Formula #7  được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện, đóng trong thùng phuy nhựa 200 lít tịnh
- Các đơn hàng dưới 200 lít được chiết đóng lại trong can nhựa: 10 -30 lít/can. Sản phẩm được đóng gói đầy đủ. Dùng nguyên chất, không được pha loãng

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH
- Bảo hành sản phẩm:

100 năm (Áp dụng cho các lo hàng xử lý từ 500 m2 trở lên)
- Bảo hành công trình:

10 - 15 năm dành cho những khu vực đã được xử lý bằng Radcon Formula #7  mà những khu vực này đã được chấp thuận xử lý và phù hợp với hướng dẫn công nghệ
- Để biết thêm thông tin và sự xác nhận về tính thích hợp cho xử lý, xin vui lòng liên hệ với nhà SX Radcrete Pacific Pty Ltd. hoặc Intac Đông Dương

MÃ SỐ NHẬN BIẾT
- Mã số vật liệu: Australia Adchem 15660
- Mã số nhà sản xuất:  USA C-101

CHÚ Ý VỀ SỨC KHỎE
- Nuốt: không có biểu hiện gây ốm đau
- Tiếp xúc mắt: gây viêm nghiêm trọng. Tạt rửa thật nhiều với nước ngay.
- Tiếp xúc da: không có biểu hiện gây ốm đau, tuy nhiên cũng như các loại hoá chất khác nên tránh để tiếp xúc với da thường xuyên.
- Hít phải hơi: không gây hại cho các mô trong cơ thể.

CHÚ Ý SỬ DỤNG
- Giới hạn khi phơi: Không giới hạn. Tránh tiếp xúc da, mắt.
- Sự thông thoáng: môi trường làm việc cần thông thoáng. Cần có những máy móc thiết bị tiếp khí trong các môi trường thiếu thông thoáng.
- An toàn cá nhân: tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt. Nên dùng kính bảo hộ.
- Tính dễ bắt cháy: hoàn toàn không bắt cháy
- Lưu trữ và chuyên chở: nên được đóng thùng có đai thép và cất trong các Container Polypropylene.

TẠI SAO DÙNG RADCON FORMULA #7?
Với sự phát triển vượt bậc của mình từ năm 1975 dến nay sản phẩm Radcon Formula #7 đã có mặt trên 100 quốc gia và được ứng dụng để chống thấm cho nhiều công trình có tầm cỡ toàn cầu Radcon Formula #7  khác với sản phẩm trộn Radmyx Concentrate, sản phẩm phát triển tinh thể - Radmyx hay sản phẩm kỵ nước - Radguard. Nhưng tất cả đều không là màng phủ. Radcon Formula #7  là một dung dịch phun, biến tính sinh hóa, thẩm thấu trực tiếp vào lớp vỏ bê tông. Trong 3 ngày bảo dưỡng nước, Radcon Formula #7 thâm nhập sâu hơn, phản ứng tạo thành hệ thống "gel" trong bê tông, bít kín hệ thống các mao dẫn, ống khí, bọng rỗng, vi nứt, nứt lớn, chống sự xâm nhập của nước và các chất xâm thực khác.
Nguyên lý chống thấm của Radcon Formula #7: tạo phản ứng với các chất trong bê tông, giúp cho bê tông có khả năng tự chống thấm và được bào vệ. Điều quan trọng nhất là giúp cho bê tông tự hàn gắn các vết rạn nứt. Thông thường để chống thấm, người ta phủ lên bề mặt bê tông lớp màng chống thấm. Sau đó để bảo vệ lớp màng khỏi sự hư hỏng bởi môi trường hay tác động cơ học, thường đòi hỏi phải phủ lên lớp màng chống thấm một hay vài lớp vữa. Trong tiến trình xây dựng, việc hư hỏng lớp màng thường xảy ra và nhiều khi không được chú ý sửa chữa ngay, nên khi vết thấm xuất hiện, để tìm được chỗ hỏng thông thường người ta phải đục bỏ toàn bộ lớp màng và lớp vữa bảo vệ để tìm kiếm và sửa chữa. Đây là nhược điểm lớn của phương pháp chống thấm bằng màng phủ.
Đối với Radcon Formula #7 áp dụng chống thấm cho bê tông thì không cần bất cứ lớp vữa nào bảo vệ, vì chính Radcon Formula #7 sẽ trở nên làm một với bê tông và giúp cho bê tông tự bảo vệ chính mình. Ngay cả các vết thấm do các vết rạn nứt sốc nhiệt xảy ra trong tương lai, Radcon Formula #7 cũng giúp cho bê tông tự hàn gắn và chống thấm.

ĐIỀU GÌ KHIẾN RADCON FORMULA #7 KHÁC BIỆT?
Liên quan đến tính năng đặc biệt của Radcon Formula #7 là thành phần Silicate được biến tính về mặt sinh hóa. Trước hết sản phẩm tồn tại lâu dài trong bê tông và có khả năng chống thấm các vết nứt sẵn lên đến 2mm, ngay cả các vết nứt nằm trong vùng có biên độ thay đổi nhiệt độ cao như sàn mái.
Tiếp đến, Radcon Formula #7 thẩm thấu vào trong bê tông tạo các mối liên kết, chuyển đổi hóa học và giữ nguyên hoạt tính để hàn gắn những vết rạn nứt mới nhỏ như sợi tóc khi tiếp xúc với nước. Điều này được khẳng định bởi việc áp dụng Radcon Formula #7 trong các vùng xảy ra dư chấn động đất.

Sản phẩm liên quan

indoseal

indoseal

Liên hệ
TamSil 7

TamSil 7

Liên hệ
CRYSTAL LOK

CRYSTAL LOK

Liên hệ