Chống th INTOC-04 Super

Thương hiệu : INTOC |

Liên hệ

Mô tả :

Với quy trình thi công đơn giản, giá thành rất cạnh tranh, nhưng vẫn giữ độ kháng nước cao và chất lượng nổi tiếng của chống thấm INTOC trên thị trường, sản phẩm mới ra mắt: INTOC-04 Super là lựa chọn

Chống thấm INTOC-04 Super

Với quy trình thi công đơn giản, giá thành rất cạnh tranh, nhưng vẫn giữ độ kháng nước cao và chất lượng nổi tiếng của chống thấm INTOC trên thị trường, sản phẩm mới ra mắt: INTOC-04 Super là lựa chọn tốt nhất để chống thấm cho mọi trường hợp! (tầng hầm, sân thường, tường, nhà vệ sinh, hồ nước...)


Nguyên lý THẨM THẤU – KHÁNG NƯỚC 

Chất chống thấm tự len lỏi vào các mao lỗ của bêtông hoặc vữa, vật liệu trở nên kháng nước tuyệt đối, hiệu quả chống thấm được nhân lên nhiều lần.

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:

1. Hiệu quả lâu dài:

Sản phẩm gốc Intoc-04 đã được đông đảo Chuyên gia, Khách hàng có uy tín xác nhận hiệu quả suốt 15 năm qua.

2. Thi công đơn giản:

Ai cũng có thể làm được: chỉ cần phun (lăn, quét …) sản phẩm lên bề mặt đã được vệ sinh sạch và khô ráo.

(Xem video hướng dẫn sử dụng)
 

 

3. Kháng nước tuyệt đối:

Với bí quyết công nghệ độc đáo riêng, sản phẩm Intoc-04 Super đã được Viện Khoa học Thủy Lợi Miền Nam xác nhận đạt độ chống thấm cấp B10 (tương đương áp lực cột nước cao 100m) và hiệu quả kháng nước duy trì trên 20 năm, nhờ vậy chống thấm thành công nhiều trường hợp mà trước đó đã sử dụng đến 4, 5 lần các sản phẩm ngoại nhập vẫn không hiệu quả. 

4. Ứng dụng rộng rãi:

Chỉ với INTOC-04Super, bạn có thể chống thấm cho nhiều hạng mục của công trình đang xây dựng: tầng hầm (thuận và nghịch), sàn vệ sinh, sàn sân thượng, hồ nước, hồ bơi… lúc bề mặt khô ráo.

 

Trường hợp bề mặt luôn ẩm ướt: sử dụng INTOC-04 trên bao bì.

 

Đối với công trình cũ, INTOC-04 Super có thể chống thấm thuận và nghịch vách tường. Đặc biệt với sân thượng, sênô cũ bị thấm, trong hầu hết các trường hợp chỉ cần đổ sản phẩm lên bề mặt khô ráo, chờ đến khi chất chống thấm thẩm thấu no, mà không cần phải đục đẽo lớp vữa bề mặt như nhiều loại chống thấm khác.

 

 

5. Giá cả cạnh tranh:

•           Giá sản phẩm cạnh tranh.

•           Chi phí nhân công thấp.

•           Tiến độ thi công nhanh.

•           Không tốn vật tư phụ.

 

Sản phẩm liên quan

Chống thấm INTOC-DN
Chống thấm INTOC-06
Chống thấm INTOC-04