Vải địa kỹ thuật không dệt APT 7

Thương hiệu : APT | Vải địa kỹ thuật không dệt

7.500₫

Mô tả :

Vải địa kỹ thuật không dệt APT 7 là Vải địa kỹ thuật không dệt APT được sản xuất hoàn toàn trên dây chuyền tự động với công nghệ Hàn Quốc, sử dụng 100% nguyên liệu polypropylene, xuyên kim có phụ gia kháng tia cực tím.

Số lượng

Vải địa kỹ thuật không dệt APT 7

Vải địa kỹ thuật không dệt APT được sản xuất hoàn toàn trên dây chuyền tự động với công nghệ Hàn Quốc, sử dụng 100% nguyên liệu polypropylene, xuyên kim có phụ gia kháng tia cực tím.

Nhà máy APT có thể sản xuất từ cường lực 7kN->80kN (100g/m2 -> 1200g/m2).

QUY CÁCH Vải địa kỹ thuật không dệt APT 7

4 x 250 mét

ĐẶC ĐIỂM CHỨC NĂNG Vải địa kỹ thuật không dệt APT 7

Sản phẩm đa dạng, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật.

Sản phẩm có tính ổn định cao.

Vải địa kỹ thuật không dệt giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí xây dựng, nó được dùng làm tấm ngăn cách liên tục giữa 2 lớp vật liệu có đặc tính khác nhau, tránh được mất vật liệu và cho phép giảm khối lượng đất đắp.

Sử dụng lớp phân cách nhằm bảo đảm tính chất cơ học của các lớp đất được bảo quản an toàn, tải trọng tác dụng sẽ được tiếp nhận và sự phân bố tải trọng trong nền đất tốt hơn.

ỨNG DỤNG Vải địa kỹ thuật không dệt APT 7

– Phân cách ổn định nền đường: Do có tính năng cường độ chịu kéo và ứng suất cao nên được sử dụng làm lớp phân cách giữa nền đất đắp và đất yếu nhằm duy trì chiều dày đất đắp và tăng khả năng chịu tải của nền đường. Ổn định nền đất trong xây dựng đường bộ, đường sắt, sân kho, bãi Container, san lấp nền….

– Khôi phục và gia cường nền đất yếu: Vải địa kỹ thuật không dêt được sử dụng như một biện pháp tiết kiệm và hiệu quả để phục hồi các ô hay khu vực đất rất yếu như đầm phá, ao bùn, với tính năng có cường lực chịu kéo cao, độ giãn dài thấp, độ bền kéo mối ghép nối tốt. Cốt gia cường trong xây dựng tường chắn đất, mái dốc…

– Chống xói mòn: Được sử dụng trong các công trình như đê, đập, kênh mương thủy lợi, kè sông, biển nhằm giảm bớt áp lực thủy động từ bên trong bề mặt mái dốc và triệt tiêu bớt các tác động từ môi trường gây ra xói mòn như: nhiệt độ, mưa, gió, sóng.

– Lọc và thoát nước nền đường, các công trình như: sân vận động, sân golf, công viên, rãnh tiêu trong nông nghiệp….

– Bảo vệ màng chống thấm trong các công trình như: hệ thống xử lý chất thải, hồ chứa nước thải…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT Vải địa kỹ thuật không dệt APT 7

 

Sản phẩm liên quan

Vải địa kỹ thuật không dệt APT 17
Vải địa kỹ thuật không dệt APT 15
Vải địa kỹ thuật không dệt APT 12
Vải địa kỹ thuật không dệt APT 9