Sơn Tự Phẳng Us Crete 200SL

Thương hiệu : US CRETE | Sơn Epoxy US CRETE

Liên hệ

Mô tả :

Sơn epoxy tự san phẳng US Crete 200SL tạo nên hệ thống bảo vệ sàn mịn có độ bóng cao với các tính năng vệ sinh tối ưu.

Sơn Tự Phẳng Us Crete 200SL

ĐẶC TÍNH CHUNG Sơn Tự Phẳng Us Crete 200SL

Sơn epoxy tự san phẳng tạo nên hệ thống bảo vệ sàn mịn có độ bóng cao với các tính năng vệ sinh tối ưu. Sản phẩm này mang lại độ bám dính tuyệt vời trên các bề mặt được chuẩn bị đúng cách và cũng là giải pháp tiết kiệm chi phí để bảo vệ sàn dưới tải trọng di chuyển của xe tải cỡ vừa và tràn hóa chất. Tạo nên bề mặt rất mịn và có tính thẩm mỹ. Dễ dàng làm sạch. Chống mài mòn lâu dài. Hàm lượng dung môi rất thấp. Mùi nhẹ.

PHẠM VI SỬ DỤNG Sơn Tự Phẳng Us Crete 200SL

 Sơn US Crete 200SL thường được sử dụng để tăng cường, làm đẹp và bảo vệ sàn nhà. Nó được khuyến cáo dùng thay thế các loại lớp

phủ khi thi công cần sử dụng đến dụng cụ làm láng bề mặt và các lớp phủ thông thường không đảm bảo về mặt thẩm mỹ và độ bền. US Crete 200SL được dùng để làm mịn các bề mặt nằm ngang ở những nơi khử tạp chất, hình thức bề ngoài, khả năng kháng hóa chất mà kháng mài mòn là chủ yếu.

Không dùng trong trường hợp: tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời (có thể bị đổi màu), những nơi chịu tải trọng của xe nâng nặng, bề mặt màng dày hợp chất (phụ phẩm sẽ được dùng cho mục đích này). Không khuyến nghị dùng đối với môi trường ngâm trong nước hoặc nơi áp suất thủy tinh là yếu tố cần quan tâm.

ĐỘ BÓNG:

 Cao

HẠN SỬ DỤNG:

Tối thiểu 12 tháng ở nhiệt độ 24°C.

MÀU SẮC:

Theo bảng màu tiêu chuẩn. Tham khảo đại diện phòng kinh doanh hoặc văn phòng chính của US Crete.

Sản phẩm liên quan

Sơn PU tự san phẳng Crete MF
Sơn Lăn US Crete Topcoat