Sika Tile Grout - Keo chà ron SIKA

Thương hiệu : SIKA | Keo chà ron

20.000₫

Mô tả :

Sika® Tile Grout là một hỗn hợp vữa chống thấm bao gồm xi măng, các chất các chất độn và chất phụ gia được chọn lọc kỹ để đạt tính thi công cao nhất. Sản phẩm kết dính tuyệt hảo với gạch khô. Sản phẩm có công thức đặc biệt để tránh co ngót và nứt khi khô. Sika® Tile Grout được cung cấp ở dạng bột, và chỉ cần thêm nước vào sẽ tạo thành vữa nhuyễn, mịn, sử dụng được ngay.

Số lượng

Sika Tile Grout

Vữa xi măng trám khe gạch trong nhà và ngoài trời.

MÔ TẢ Sika Tile Grout

Sika® Tile Grout là một hỗn hợp vữa chống thấm bao gồm xi măng, các chất các chất độn và chất phụ gia được chọn lọc kỹ để đạt tính thi công cao nhất. Sản phẩm kết dính tuyệt hảo với gạch khô. Sản phẩm có công thức đặc biệt để tránh co ngót và nứt khi khô. Sika® Tile Grout được cung cấp ở dạng bột, và chỉ cần thêm nước vào sẽ tạo thành vữa nhuyễn, mịn, sử

dụng được ngay.

ỨNG DỤNG Sika Tile Grout

Là phương pháp trám các khe dễ dàng và hiệu quả cho các khe gạch ceramic và đồ khảm nhằm đạt tính thẩm mỹ và ngăn nước thấm xuống bên dưới lớp gạch. Thích hợp thi công khu vực nằm ngang và thẳng đứng.

ĐẶC TÍNH/ ƯU ĐIỂM Sika Tile Grout

▪ Sử dụng lâu dài mà không bị đen.

▪ Độ bền nén và uốn cao.

▪ Dễ sử dụng và thi công nhanh.

▪ Khả năng chống thấm tốt.

▪ Tạo bề mặt nhẵn, mịn, dễ lau chùi.

THÔNG TIN SẢN PHẨM Sika Tile Grout

Đóng gói 1 Kg

Ngoại quan / Màu sắc Bột / Trắng và Xám.

Hạn sử dụng 9 tháng kể từ ngày sản xuất, bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm ướt trong bao bì nguyên chưa mở. Điều kiện lưu trữ Nơi khô ráo, thoáng mát, có bóng râm. Tỷ trọng ~ 1.0 kg/lít (Khối lượng thể tích bột đổ đống).

THÔNG TIN THI CÔNG Sika Tile Grout

Tỷ lệ trộn 0.36 – 0.4 lít nước sạch cho bao 1 kg.

Định mức Phụ thuộc vào kích thước của gạch.

Chiều rộng đề nghị của khe gạch: 2 - 4 mm.

Thời gian thi công ~ 30 phút (ở 27°C / độ ẩm tương đối 65 %). 1 / 2

THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA SẢN PHẨM

Tất cả thông số kỹ thuật trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm. Các dữ liệu đo thực tế có thể khác tùy theo trường hợp cụ thể.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

CHẤT LƯỢNG BỀ MẶT / XỬ LÝ SƠ BỘ

Những nơi vừa mới dán gạch bằng chất kết dính, không tiến hành trám khe trong vòng ít nhất 24 giờ. Nơi ít hút nước/ không bị xốp, thời gian chờ đợi sẽ kéo dài ra tối thiểu là 3 ngày. Nếu thi công ngoài trời, điều quan trọng là không được để cho nước thấm xuống các khe còn hở trước khi thi công vữa trám khe. Không cần làm ẩm khe trước khi thi công Sika® Tile Grout.

TRỘN

Cho bột vào nước sạch và trộn đến khi đạt độ sệt như kem. Luôn phải đảm bảo rằng hỗn hợp không bị lợn cợn.

THI CÔNG

Dùng chổi, miếng bọt biển hay bàn chải đưa vữa vào trong khe khô và xung quanh các gờ cạnh. Dùng dụng cụ thích hợp như mẩu gỗ có dạng như cây bút chì cùn để nén vữa xuống khe. Loại bỏ vữa dư thừa trên mặt gạch bằng miếng bọt biển ẩm. Khi đã khô, đánh bóng lại bằng vải khô.

VỆ SINH DỤNG CỤ

Làm sạch Sika® Tile Grout chưa đông cứng trên dụng cụ và thiết bị bằng nước. Sản phẩm khi đã đông cứng chỉ có thể loại bỏ bằng các biện pháp cơ học.