PV 100 - Màng chống thấm tự dính

Thương hiệu : GCP | Màng chống thấm

Liên hệ

PV  100

Màng chống thấm phức hợp nhiều lớp độc đáo, liên kết không thể tách rời với bê tông đổ

Mô tả Sản phẩm PV  100

Màng chống thấm phủ sẵn PV ™ 100 là vật liệu chống thấm hỗn hợp nhiều lớp với tính năng ưu việt, bao gồm một lớp màng PE hiệu suất cao, lớp polyme tự dính và một lớp hạt độc đáo.

Màng chống thấm phủ sẵn PV 100 có thể thi công trên bề mặt bê tông nhẵn, đệm cát-đá đầm chặt đủ tiêu chuẩn, hoặc dùng làm lớp chống thấm bề ​​mặt thẳng đứng của kết cấu tạm thời và lân cận. Sau khi đổ bê tông trực tiếp lên lớp màng chống thấm phủ sẵn PV 100 lát nền, bê tông được đổ sẽ liên kết hoàn toàn và lâu dài với màng chống thấm PV 100 đã được phủ sẵn.

Màng chống thấm phủ sẵn PV 100 bảo vệ nền bê tông chống lại các chất bẩn xâm thực trên mặt đất và thích hợp để chống thấm nước và hơi cho tất cả các lớp tầng hầm.

Màng chống thấm tráng sẵn PV 100 được cung cấp với khổ rộng 1,0m. Đổ bê tông sau khi các thanh thép được buộc chặt. Vui lòng liên hệ với đại diện GCP tại địa phương của bạn để biết chi tiết về đơn đăng ký.

Ưu điểm của sản phẩm PV ™ 100

Tạo thành liên kết vĩnh viễn với bê tông được đổ chống lại nó.

Không bị ảnh hưởng bởi sự dịch chuyển của lớp nền / độ lún mặt đất bên dưới các tấm

Màng tự bảo vệ. Nó có thể được bán ngay sau khi thi công và không cần sử dụng lớp bảo vệ

Cài đặt đơn giản và nhanh chóng, không cần sơn lót hoặc phi lê

Không bị ảnh hưởng bởi điều kiện ẩm ướt

Các vòng và chi tiết kín nước được tuân thủ hoàn toàn

Liên kết tuyệt vời ngay cả khi ngâm nước lâu dài

Thi công  PV ™ 100

Chuẩn bị chất nền

Tất cả các bề mặt

Điều cần thiết là tạo ra một lớp nền vững chắc và âm thanh để loại bỏ chuyển động trong quá trình đổ bê tông. Nền phải đều và nhẵn, không có khe hở hoặc khoảng trống lớn hơn 12mm.

Vật liệu tổng hợp thoát nước Hydroduct® có thể cung cấp cho màng một bề mặt tốt và tạo điều kiện thoát nước cho kết cấu ngầm.

Mành ngang

Lớp nền phải không có cốt liệu rời và những chỗ lồi lõm. Tránh các chất nền cong hoặc tròn. Bề mặt không cần khô, nhưng nước đọng phải được loại bỏ.

Cọc tấm dọc

Sử dụng bê tông, hoặc ván ép dày 19mm, vật liệu cách nhiệt hoặc các vật liệu khác đã được phê duyệt đối mặt với cọc tấm để hỗ trợ cho màng. Các hệ thống ván như hạ gỗ phải được kê sát để hỗ trợ và không lệch nhau quá 12mm.

Lắp đặt màng

Khi đặt màng chống thấm phủ sẵn PV ™ 100, chồng lên mép liên kết. Dùng con lăn thép ấn mạnh mép liên kết để đảm bảo liên kết hoàn chỉnh và liên tục. Màng chống thấm phủ sẵn PV 100 có thể thi công ở nhiệt độ -4ºC trở lên. Khi lắp đặt màng chống thấm PV 100 trong điều kiện thời tiết lạnh hoặc thời tiết khắc nghiệt, mép liên kết có thể được gia nhiệt thích hợp bằng súng thổi hơi nóng hoặc các thiết bị tương tự để loại bỏ hơi ẩm nhằm tăng cường liên kết.

Màng chống thấm PV 100

Đặt mặt màng PE màng lên bề mặt có lớp hạt hướng lên trên, đối diện với mặt đổ bê tông. Các vòng cuối nên được xếp so le để tránh hình thành các lớp. Định vị chính xác các tờ tiếp theo để chồng lên tờ trước 75mm dọc theo đường đã chọn đã đánh dấu. Đảm bảo mặt dưới của tờ kế tiếp phải sạch, khô và không bị nhiễm bẩn trước khi cố gắng chồng lên nhau. Đảm bảo đạt được liên kết liên tục mà không có nếp nhăn và lăn chắc chắn bằng con lăn nặng. Bất kỳ lỗi ban đầu nào sẽ nhanh chóng biến mất.

Kết thúc cuộn và cắt cạnh

Chồng tất cả các đầu cuộn và cắt các cạnh tối thiểu 75mm và đảm bảo khu vực đó sạch sẽ và không bị nhiễm bẩn, lau bằng khăn ẩm nếu cần.

Loại bỏ tất cả các hạt nổi trên bề mặt của màng chống thấm PV 100 trước bằng chổi. Đánh một lớp mỏng Sơn lót tiếp xúc để che phủ các hạt trên khu vực chồng chéo. Khi lớp sơn lót khô, dán PV 100 Tape hoặc Grace RA Hai mặt Tape hoặc Preprufe Tape bằng cách bóc giấy nhả và cố định mặt dính trên bề mặt. Cuộn chắc chắn để đảm bảo kết dính hoàn toàn mà không có nếp nhăn hoặc khoảng trống. Bóc lớp giấy phát hành còn lại và dán một miếng PV 100 khác lên băng dính. Cán chắc chắn để đảm bảo độ kết dính hoàn toàn.

Ứng dụng với Màng và Khớp Bituthene®

Nếu màng chống thấm tráng sẵn PV 100 được thi công cùng với màng Bituthene, hoặc cho các khu vực như khe nối thi công, hãy để thêm một lớp chồng lên nữa rộng 300mm để bảo vệ màng chống thấm tráng trước PV 100 không bị nhiễm bẩn. Màng rộng 300mm này có thể chồng lên màng chống thấm tiếp theo được lắp đặt.

Đổ bê tông

Bê tông phải được đổ trong vòng 21 ngày kể từ ngày thi công lớp màng. Trong quá trình đổ, chú ý khi bê tông rung lắc để tránh làm hỏng vật liệu chống thấm.

Loại bỏ ván khuôn

Màng chống thấm phủ sẵn PV 100 có thể được áp dụng cho ván khuôn rời, chẳng hạn như chu vi bản sàn, hố thang máy và hố thang máy, ... Sau khi đổ bê tông, ván khuôn phải giữ nguyên vị trí cho đến khi bê tông đạt đủ cường độ nén để phát triển liên kết bề mặt . Màng chống thấm tráng sẵn PV 100 không được khuyến khích cho các hệ thống tạo hình tường hai mặt thông thường.

Theo hướng dẫn, để đạt được cường độ nén tối thiểu đã nêu ở trên, hỗn hợp bê tông kết cấu có cường độ cuối cùng là 40N / mm2 thường sẽ yêu cầu thời gian lưu hóa khoảng sáu ngày ở nhiệt độ môi trường trung bình là -4ºC hoặc hai ngày ở 21ºC. Vui lòng liên hệ với đại diện GCP tại địa phương của bạn để biết thêm chi tiết.

Tính chất vật lý

Màu sắc:        trắng  

Độ dày           1,2 mm          

Độ bền kéo, phim     27,6 Mpa      

Kéo dài          400%  ASTM D 412