Nanocryst PX100 - Chống thấm tinh thể thẩm thấu

Thương hiệu : adchem | Chống thấm tinh thể thẩm thấu

Liên hệ

Mô tả :

Nanocryst PX100 là sản phẩm chống thấm dạng kết tinh có đặc tính thẩm thấu sâu vào trong bê tông phản ứng với chất vôi tự do và nước, tạo thành những sợi tinh thể phức hợp không hoà tan có tác dụng trám bít các mao dẫn và hàn kín các vết nứt trong bê tông.

Nanocryst PX100

là sản phẩm chống thấm dạng kết tinh có đặc tính thẩm thấu sâu vào trong bê tông phản ứng với chất vôi tự do và nước, tạo thành những sợi tinh thể phức hợp không hoà tan có tác dụng trám bít các mao dẫn và hàn kín các vết nứt trong bê tông.

 Ứng dụng Nanocryst PX100

Nền móng và tường chịu lực tầng hầm

Đường ngầm. Hầm vòm. Thân hầm thang máy

Bể chứa nước sinh hoạt. Bể xử lý nước thải

Ống dẫn nước. Miệng cống. Bể nuôi thuỷ sản

Các công trình ngầm…

Đặc tính sản phẩm Nanocryst PX100

NANOCRYSTALhưa được xử lý chống thấm, có rất nhiều mao dẫn, đó chính là vấn đề dễ xảy ra thấm nước. NANOCRYST PX100 được thi công trên bề mặt bê tông. Các thành phần hoá chất của NANOCRYST PX100 bắt đầu thẩm thấu vào trong các mao dẫn. Trong các mao dẫn, các hoá chất phản ứng với vôi tự do và nước ẩm hình thành các sợi tinh thể không hòa tan. Do đó nước không thể thấm qua các mao dẫn của bê tông.

NANOCRYST PX100 thấm sâu vào trong bê tông, khi gặp áp lực nước trở thành một phần không thể tách rời trong bê tông. Hoạt chất kết tinh lưu trữ trong bê tông và chỉ phát huy khả năng chống thấm khi gặp nước. Khác với các sản phẩm chống thấm tạo màng, NANOCRYST PX100 cần có thời gian trên 1 tháng để phản ứng và phát huy hết khả năng chống thấm. Các yếu tố môi trường như nhiệt độ xung quanh, độ dày đặc của bê tông, độ ẩm và điều kiện thời tiết đều có thể ảnh hưởng đến quá trình phản ứng. Khi ở tình trạng khô, NANOCRYST PX100 nằm chờ trong bê tông và phản ứng và nhân rộng thêm chỉ khi gặp nước ẩm trở lại. NANOCRYST PX100 phù hợp sử dụng chống thấm mặt thuận và nghịch cho các công trình bê tông ngầm mới hoặc cũ.

 Ưu điểm Nanocryst PX100

Không độc hại. Không mùi. Thân thiện với môi trường

Không gây độc cho nước uống.

Dễ sử dụng chỉ cần trộn với nước

Có thể thi công trên bê tông sống sau khi vừa tháo khuôn

Bảo vệ bê tông kháng nước, nước muối, nước thải và áp lực nước từ nền

Trám vết nứt co ngót lên đến 0.4mm

Không chứa chất Clorua

Bảo vệ bê tông theo chiều sâu ngay cả khi lớp phủ bị hư hại

Phù hợp thi công cho mặt thuận và nghịch

Hiệu quả lâu dài

Có khả năng làm tăng cường độ cho bê tông

Kháng các hóa chất ăn mòn và chu trình đông và tan băng

Sản phẩm liên quan