Chống thấm Mapei K11 High Flexible

Thương hiệu : Mapei | Chống thành hai phần

45.000₫

Số lượng

Mapei K11 High Flexible Waterproofing Coating

 chống thấm gốc xi măng

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

- Khả năng đàn hồi rất tốt, thích hợp chống thấm cho các kết cấu có hiện tượng rạn nứt chân chim do tác động va đập hoặc rung động nhẹ.

-  Có thể thi công trực tiếp trên bề mặt ẩm. Khi lớp vữa đã khô có thể tiến hành ốp lát hoàn thiện lên bề mặt mà không cần thi công bất kỳ lớp bảo vệ nào khác.

- Có khả năng bám dính rất chắc chắn lên bề mặt bê tông hoặc vữa trát. Thành phần hoạt tính sẽ thấm sâu vào hệ thống mao dẫn trên bề mặt thi công tạo lớp bảo vệ chắc chắn.

PHẠM VI SỬ DỤNG

-  Mặt trong và mặt ngoài kết cấu bê tông, bê tông đúc sẵn, tường gạch;

-  Bãi đỗ xe ngầm, đường hầm, cống rãnh, hệ thống ống nước, mái nhà, tường và sàn, bể bơi, bể chứa nước, v.v. Sửa chửa các kết cấu bê tông chịu tác động va đập nhẹ và có vết rạn chân chim, xử lý chống thấm cho ống kỹ thuật xuyên sàn.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

- Xử lý bề mặt đúng như phần hướng dẫn chuẩn bị bề mặt. Nếu thi công trong điều kiện nóng và nắng gắt, cần làm ẩm bề mặt trước khi thi công.

Tỷ lệ trộn:

Bột : phụ gia : nước = 11,6 : 8,4 : (0-0,5).

- Cho phần phụ gia vào thùng chứa sạch và cho từ từ phần bột vào, trộn đều đến khi đạt được hỗn hợp đồng nhất không bị vón cục.

- Thi công lớp Mapei K11 High Flexible Waterproofing Coating đồng nhất bằng chổi quét hoặc rulô. Trộn lại giữa các khoảng nghỉ tránh sản phẩm bị đông kết. Nếu thi công với mục đích chống ẩm, nên thi công 1 lớp. Nếu thi công với mục đích chống thấm, thi công ít nhất 2 lớp. Thi công lớp thứ 2 khi lớp thứ nhất đã khô (2-4 tiếng) và thi công theo phương vuông góc với lớp đầu tiên.

LƯỢNG DÙNG

- Với mục đích chống ẩm, thi công 1 lớp với độ dày khoảng từ 0,6-0,8 mm thì liều lượng: 0,9 ÷ 1,2 kg/m2, tùy thuộc vào độ bằng phẳng của bề mặt thi công.

Với mục đích chống thấm, thi công 2 lớp với độ dày khoảng từ 1,2-1,5 mm thì liều lượng: 1,8 ÷ 2,3 kg/m2, tùy thuộc vào độ bằng phẳng của bề mặt thi công.

(Lượng dùng trên đây được tính toán dựa trên độ bằng phẳng của bề mặt thi công).

BẢO QUẢN

12 tháng trong bao bì còn nguyên, nơi khô ráo.

MÀU SẮC

Xám, trắng.

ĐÓNG GÓI

Bộ 43 kg:

Thành phần bột (bao 25 kg) + Thành phần phụ gia (can 18 kg) / bộ.

Bộ 20 kg:

Thành phần bột (bao 11,6kg) + Thành phần phụ gia (can 8,4 kg) / bộ.

 

 

 

Sản phẩm liên quan

KERACOLOR GG - Keo chà ron MAPEI
KERAPOXY  - Keo chà ron EPOXY Mapei
KERACOLOR FF - Keo chà ron MAPEI
KERACOLOR SF  - Keo chà ron MAPEI
Chống thấm PLANISEAL 288  / Idrosilex 2K
Chống thấm Mapelastic