Sơn chống thấm Flintkote Black Primer

Thương hiệu : Shell | sơn chống thấm

1.568.000₫

Mô tả :

Flintkote Black Primer là dung dịch bitum loãng, màu đen, trước đây được đưa ra thị trường với nhãn hiệu Weatherkote Black primer, chất lượng và chỉ tiêu kỹ thuật vẫn giữ nguyên)

Số lượng

Flintkote Black Primer

Flintkote Black Primer là dung dịch bitum loãng, màu đen, trước đây được đưa ra thị trường với nhãn hiệu Weatherkote Black primer, chất lượng và chỉ tiêu kỹ thuật vẫn giữ nguyên)

 

ƯU ĐIỂM

Khả năng thẩm thấu sâu vào lớp nền.

Dễ dàng thi công

ỨNG DỤNG
Dùng làm lớp phủ lót cho mặt nền bê tông, xi măng, asphalt, tấm kim loại và bề mặt kết cấu thép, gỗ, amiăng.
Có thể dùng để bảo vệ chống gỉ tạm thời cho bề mặt kim loại trực tiếp tiếp xúc với tia cực tím (hoặc tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời).
Nhuộm để bảo vệ cho các loại lưới đánh cá bằng ni lông, cotton.

 CHỈ TIÊU KỸ THUẬT

Trong trường hợp sản phẩm Flintkote Black Primer được chỉ định dùng làm lớp lót cho bề mặt bê tông và nhựa đường, phủ một lớp với lượng không nhỏ hơn 10m2 phù hợp với hướng dẫn sử dụng của Shell.
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại dung môi: Hydrocacbon dầu lửa
Khả năng cháy: Có khả năng bắt cháy
Điểm chớp cháy: 31oC
Tỉ trọng riêng: 0.89
Khoảng nhiệt độ thi công: 0oC đến 50oC
Thời gian khô:

  • Khô tạm thời: 3 - 4 giờ
  • Khô hoàn toàn: 12 giờ hoặc qua đêm

Khả năng chịu nước và hóa chất: Chịu được hầu hết dung dịch muối, một vài loại và kiềm. Không chịu được axit, alkalis, dầu và dung môi.

LƯỢNG PHỦ
Lượng phủ phụ thuộc vào loại mặt nền và phương pháp thi công. Lượng phủ tiêu biểu khoảng 1.0-1.5 lít/m2 cho hai lớp. Lượng phủ 0.1-0.2 lít/m2 tạo được lớp màng khô dày 1mm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Chuẩn bị bề mặt
Bề mặt cần được làm khô và sạch khỏi bụi bẩn, dầu mỡ và vật liệu rời.
Thi công hệ thống các lớp phủ chính
Khuấy đều vật liệu trước khi sử dụng. Phủ tối thiểu 2 lớp mỏng Flintkote Black Primer bằng cọ lăn, chổi hoặc bằng thiết bị phun. Để lớp thứ nhất khô trước khi phủ lớp thứ 2 theo chiều vuông góc với lớp trước.

RỬA DỤNG CỤ
Rửa dụng cụ bằng xăng hoặc white spririt.

LƯU KHO
Nhiều hơn 24 tháng với điều kiện vỏ đựng sản phẩm không bị hư hại và nắp đậy kín. Vật liệu phải được lưu kho trong điều kiện tuân thủ các quy định bắt buộc của nước sở tại.

ĐÓNG GÓI
Flintkote Black Primer: 18 và 200 lít

SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN SẢN PHẨM
Khả năng bắt cháy: Có khả năng cháy. Cách ly khỏi các nguồn gây cháy như ngọn lửa và tia lửa. Cẩn trọng đối với hiện tượng phóng điện tĩnh. Không được hút thuốc. Đóng chặt thùng chưa khi không sử dụng.
Nếu sử dụng vật liệu trong không gian kín, đảm bảo thông gió tốt (sử dụng quạt thông gió chống cháy) tránh tích tụ hơi cho đến khi lớp phủ khô hẳn. Trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra, sử dụng bột, cac-bon dioxyt,bọt, cát và đất để dập lửa. Không được sử dụng nước vì nó có thể làm cho đám cháy lan rộng.
Ghi chú: Mô tơ điện, công tắc điện, và dụng cụ bằng sắt có thể phát ra tia lửa đủ để bắt cháy sản phẩm hoặc hơi của sản phẩm dẫn đến cháy nổ.

Tiếp xúc với da: Trong thành phần có dung môi gây kích ứng da, trường hợp nặng có thể gây viêm da. Tránh tiếp xúc với vật liệu bằng các thao tác cẩn trọng và sử dụng kem hoặc găng tay bảo vệ. Rửa sạch các vết rây ra tay bằng chất tẩy rửa thích hợp sau đó làm sạch bằng nước và xà phòng.

Tiếp xúc với mắt: Có thể hại gì. Đeo kính bảo vệ đặc biệt ở những nơi có nguy cơ bắn tóe.Trong trường hợp bị rây vào mắt, rửa ngay lập tức bằng nước sạch trong vòng 15 phút và chữa trị bằng các biện pháp y tế.
Hít phải hơi vật liệu: Có thành phần dung môi bay hơi chậm. Sử dụng sản phẩm ở nơi có thông gió tốt, tránh hít phải hơi của vật liệu và sử dụng mặt nạ phòng độc thích hợp ở những nơi cần thiết. Trong trường hợp chẳng may hít phải hơi của vật liệu, đưa nạn nhân đến nơi thoáng khí và chữa trị bằng các biện pháp y tế.

Nuốt phải vật liệu: Nên cẩn trọng trong khi sử dụng để tránh nuốt phải vật liệu. Không ăn uống trong khu vực thi công và sau khi sử dụng vật liệu rửa tay thật sạch trước khi ăn uống và hút thuốc.

Tràn vật liệu: Lau sạch vật liệu tràn ngay lập tức bằng chất trơ có khả năng thẩm thấu hút như cát, hoặc loại khác tùy chọn nhưng phải phù hợp với quy định của địa phương, sau đó xử lý bằng cách đốt hoặc chôn.

Thải vỏ đựng vật liệu: Không được để vỏ đựng vật liệu tại công trường vì phần vật liệu còn sót lại có thể gây hại cho người và gia súc. Bỏ nắp và di chuyển toàn bộ vỏ đựng đến các điểm thải tập trung.

 

 

Sản phẩm liên quan

Sơn Chống thấm  Dulux Weathershield
Sơn Chống thấm  Dulux Aquatech
Sơn Chống thấm Dulux Aquatech Max
Sơn Chống thấm Neomax 820
Sơn Chống thấm Neomax 201
Sơn chống thấm KOVA CT-14
Sơn chống thấm KOVA CT-11B
Sơn chống thấm  Neomax 820
Sơn chống thấm Neomax Topcoat T14
Sơn chống thấm Neomax 201
Sơn chống thấm Flintkote PF4
Sơn chống thấm flinkote no3 -3.5L
Sơn chống thấm flinkote no3 -1L
Sơn chống thấm flinkote no3 -18L
Sơn chống thấm KOVA CT-11A Plus Tường
Sơn chống thấm Kova CT-11A Plus Sàn